Bloodshot -a soldier re-animated with superpowers.

 

หลังจากนำการช่วยเหลือที่ประสบความสำเร็จของตัวประกันในมอมบาซากองทหารรักษาการณ์ทางทะเลของสหรัฐอเมริกาและ Gina ภรรยาของเขาเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่เมืองริมชายหาดอิตาลีในชายฝั่ง Amalfi พวกเขาถูกลักพาตัวโดยกลุ่มทหารรับจ้างที่นำโดยมาร์ตินขวานซึ่งต้องการทราบว่าทหารสหรัฐเรียนรู้เกี่ยวกับตัวประกันและที่ตั้งของพวกเขาอย่างไร เมื่อเรย์อธิบายว่าเขาไม่สามารถตอบได้เนื่องจากเขาไม่ได้เป็นส่วนตัวกับข้อมูลนี้ขวานก็ดำเนินการจีน่าต่อหน้าเขา เรย์สาบานแก้แค้นและขวานก็ฆ่าเรย์เช่นกัน

Ray Ray Awakens ในห้องปฏิบัติการของ Rising Spirit Tech (RST) ซึ่งเป็น บริษัท ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ที่เชี่ยวชาญด้านการปรับปรุงไซเบอร์เนติกสำหรับบุคลากรทางทหารของสหรัฐที่พิการ CEO และนักวิทยาศาสตร์นำดร. Emil Harting บอกกับเรย์ว่าเขาเป็นมนุษย์ที่ประสบความสำเร็จคนแรกของโปรแกรม “Bloodshot” ฟื้นคืนชีพและรักษาเขาผ่านการฉีดเทคโนโลยี Nanite ทดลองตอนนี้แทนที่กระแสเลือดทั้งหมดของเขา เทคโนโลยีนี้เพิ่มความแข็งแกร่งของเขาและรักษาอาการบาดเจ็บของเขา แต่ชาวนาโนจำเป็นต้องได้รับการแทนที่และชาร์จใหม่เป็นประจำหรือในที่สุดเขาก็จะยอมจำนนต่อความเสียหายและตายอีกครั้ง เมื่อ Nanites ทำงานด้วยพลังที่รุนแรงพวกเขาจะสร้างวงกลมแสงสีแดงที่หน้าอกของเรย์. คลิกที่นี่เพื่อดู Bloodshot จักรกลเลือดดุ หากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี คุณสามารถเข้าไปที่นี่

เรย์ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ป่วยรายอื่นของดร. ฮาร์ตติ้งรวมถึงอดีตนักดำน้ำกองทัพเรือสหรัฐฯ “KT” ซึ่งเขาได้ตีมิตรภาพอดีตสมาชิกบริการมาร์คัสทิบส์อดีตและอดีตนิวซีซีลจิมมี่ดาร์ลตันผู้ไม่ชอบทหารรักษาการณ์ หลังจากประสบกับเหตุการณ์ย้อนหลังของ Gina และ Axe เขาออกจากการล้างแค้นการตายของ Gina การใช้เซิร์ฟเวอร์ Nanites และ RST เพื่อแฮ็คเข้าสู่ฐานข้อมูลเรย์ติดตามขวานไปยังบูดาเปสต์และฆ่าเขาพร้อมกับบอดี้การ์ดของเขา ย้อนกลับไปที่ RST เรย์นอนหลับเพราะ nanites ของเขารีบูต ในขณะที่เขาเคยทำมาหลายครั้งแล้วฮาร์ตติ้งก็แทนที่ความทรงจำของเรย์ด้วยสถานการณ์ใหม่ว่าจีน่าเสียชีวิตอย่างไรคราวนี้กับนิคบาริสผู้ร่วมงานของขวานเป็นผู้กระทำผิด KT วัตถุที่จะทำการจัดการความทรงจำของเรย์ซ้ำ ๆ ซ้ำ ๆ ดังนั้นเขาจะไปตามเป้าหมายที่แตกต่างกันโดยไม่มีคำถามหรือสำนึกผิด แต่เธอถูกเพิกเฉยและเตือนว่า RST สามารถฆ่าเธอได้โดยการปิดการปรับปรุงของเธอ

Ray Awakens ความจำเสื่อมอีกครั้งและได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ RST จากนั้นก็ประสบกับเหตุการณ์ย้อนหลังของบาริสที่ลักพาตัวและฆ่าเขาและจีน่า ขับเคลื่อนด้วยการแก้แค้นเขาติดตามบาริสไปที่ตะวันออกซัสเซ็กซ์และฆ่าเขาแม้ว่าชายคนนั้นจะวิงวอนว่าครั้งแรกกำลังโกหก Wilfred Wigans โปรแกรมเมอร์ถูกบังคับให้ทำงานให้กับ Baris เปิดใช้งานระเบิด EMP ที่ทำให้เรย์ไร้ความสามารถและเชื่อมโยงของเขากับ RST Ray Awakens ในสำนักงานของ Wigans และประสบการณ์ที่ขัดแย้งกับความทรงจำของผู้ที่ฆ่า Gina วีแกนช่วยให้เขาตระหนักว่าคนแรกได้จัดการกับเขาดังนั้นเขาจะฆ่าศัตรูและคู่แข่งของ บริษัท เรย์ติดตามจีน่าเรียนรู้ว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาสิ้นสุดลงเมื่อห้าปีก่อนและตั้งแต่นั้นมาเธอได้เริ่มครอบครัวในลอนดอน

Harting ส่ง KT หลังจาก Wigans หลังจากขอความช่วยเหลือจากวีแกนเพื่อปลดปล่อยตัวเองจากการควบคุมครั้งแรกและลง บริษัท เธอบอกว่าฮาร์ตติ้งเธอล้มเหลวในการจับโปรแกรมโปรแกรมเมอร์ ในขณะเดียวกันเรย์ก็ถูกจับโดยดาลตันและทิบส์และนำกลับไปที่ห้องปฏิบัติการ KT และ Wigans ก่อวินาศกรรมกระบวนการ reprogramming และทำลายคอมพิวเตอร์ RST Ray Awakens และ Dalton และ Tibbs พยายามปราบเขา หลังจากการต่อสู้ที่ยาวนานเขาฆ่าพวกเขาในขณะที่อาคารแรกถูกทำลาย Harting เผชิญหน้ากับเรย์มั่นใจว่านาวิกโยธินจะยอมจำนนในขณะนี้ว่า Nanites ของเขาหมดแรง ด้วยความประหลาดใจของเขาเรย์ก็เต็มใจที่จะตายเพื่อให้ได้ชัยชนะและกระตุ้นการระเบิดทำลายพวกเขาทั้งคู่ เรย์ตื่นขึ้นมาพร้อมกับความทรงจำเต็มรูปแบบของเขาฟื้นขึ้นมาโดยวีแกนที่ได้ปรับปรุงเทคโนโลยีของเขาดังนั้น nanites ของเขาจึงพึ่งพาตนเองได้ ชายสองคนและ KT จากนั้นออกไปค้นหาชีวิตใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *