Film Review: ‘Mechanic: Resurrection’By Owen Gleiberman

“คุณเป็นคนที่แตกต่าง!” ดังนั้นเพื่อนร่วมงานเก่า (มิเชลเยโอห์) ที่ไม่เคยเห็นอาร์เธอร์บิชอปนักฆ่าภารกิจที่เป็นไปได้ใน“ช่าง: การฟื้นคืนชีพ”เป็นเวลานาน “ แก่กว่า”เขาตอบกลับออกมาและระบุสิ่งที่ชัดเจนในความเป็นจริง Jason Statham ไม่เพียงแต่ดูแก่กว่าที่เขาเคยเล่นเมื่อเขาเล่น Arthur Bishop ครั้งสุดท้ายในหนังระทึกขวัญเรื่อง“ The Mechanic” 2011 เขาดูผอมเพรียวและมีความหมายยิ่งใหญ่กว่าด้วยการแก้ไขมากขึ้นอย่างไร้ความปราณีและเป็นระบบทางสังคมด้วยผมของเขาที่ถูกตัดเข้ามาใกล้กว่าปกติ Statham ได้กลายเป็นหัวกระสุนทั้งหมดซึ่งเป็นน้ำแข็งที่เป็นมนุษย์-เครื่องจักรแห่งความตายคลิกที่นี่เพื่อดูโคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในขณะนี้ Jason Statham เป็นดาราแอ็คชั่น B-Movie Action ที่ฉลาด/เป็นใบ้ของ Man ภาพยนตร์ของเขาหรืออย่างน้อยก็มีหลายคนว่ายน้ำไปรอบๆในโรงเก็บเลือดและการแก้แค้นของBloodhouseและการแก้แค้นประเภทที่วางไข่เช่นเดียวกับไม้ที่คร่ำครวญเช่น Steven Seagalและ Chuck Norris แต่ Statham ซึ่งแตกต่างจากไอคอนแอ็คชั่นพัลส่วนใหญ่เป็นนักแสดงแท้ที่มีสติปัญญาและกลเม็ดเด็ดพรายเขามักจะดีกว่าภาพยนตร์ที่เขาอยู่และเขาก็เจ้าชู้กับรายการเช่นกันเป็นที่น่าสงสัยอย่างมากว่าดาวแอ็คชั่นที่ผลักดัน 50 จะได้รับการพิจารณาสำหรับบทบาทของเจมส์บอนด์แต่มันก็น่าสนใจที่จะเห็นว่า Statham สามารถทำอะไรกับมันได้

สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เขาอาจมาคือตัวละครของอาเธอร์บิชอปนักฆ่าสำหรับการจ้างงานซึ่งลายเซ็นของเขาคือเขาฆ่าและทำให้ทุกอย่างดูเหมือนอุบัติเหตุมันเป็นวิธีของเขาที่จะไม่มีร่องรอยห้าปีที่แล้วใน“ The Mechanic” บิชอปได้ฝึกฝนProtégéใหม่ (รับบทโดย Ben Foster) แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากภาพยนตร์ Charles Bronson ในปี 1972 เป็นเรื่องน่าหัวเราะมันเป็นการกระทำที่เกินความจริงมากเกินไปโดยมีความน่าเชื่อถือ (เส้นเขตแดน) ไม่เพียงพอ

 

“ Mechanic: Resurrection” เป็นภาพยนตร์เรื่อง“ The Mechanic” ควรได้รับ-ภาพยนตร์บอนด์ขนาดพอดีคำหรืออาจจะเป็นเรื่องน่าสังเวชที่น่ากลัวของซีรีส์“ Mission: Impossible” พร้อมกับการทรยศหมาป่าโดดเดี่ยวเป็นทีมทั้งหมดบิชอปที่อาศัยอยู่ในบราซิลถูกตามล่าโดย Frenemy วัยเด็กของเขาCraine (Sam Hazeldine) ซึ่งสั่งให้เขาทำการสังหารสามครั้งเขาไม่มีความปรารถนาที่จะทำสิ่งใดๆแต่Craineถือการ์ดทรัมป์: Gina (Jessica Alba) ซึ่งบิชอปได้ช่วยเหลือและล้มลงเขาคิดว่าเขาเสร็จสิ้นการฆาตกรรมแต่ตอนนี้เขาต้องฆ่าเพื่อความรัก

เป็นส่วนหนึ่งของประสิทธิภาพขนาดกะทัดรัดของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฉากหลังฉากบิชอปดำเนินการในเวลาประมาณ 20 นาทีสิ่งที่ Tom Cruise และบริษัทจะใช้เวลาตลอดทั้งชั่วโมงในการวางแผนมีข้อเสียของสิ่งนั้น: ในการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่: ฉันผจญภัยเช่น“ภารกิจ: เป็นไปไม่ได้ – โปรโตคอลผี”ของแบรดเบิร์ดนั้นสูงและเมื่อล่องเรือก็เดินไปรอบๆตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในดูไบเอฟเฟกต์ -in-the-throat, Vertigo บทกวีที่สวมใส่มือ

ใน“ Mechanic” มีฉากหนึ่งที่เป็นสิ่งที่น่าพิศวงของ Dubai Spider-Walk โดย Bishop ใช้ถ้วยดูดอิเล็กทรอนิกส์เพื่อเลื่อนขึ้นไปยังสระว่ายน้ำเพนต์เฮาส์ของมหาเศรษฐีเหมืองในซิดนีย์บิชอปซึ่งแตกต่างจาก Ethan Hunt ของ Cruise ไม่มีวงจรสั้นหรือลื่นไถลเขาเป็นลูกผู้ชายเกินไปสำหรับสิ่งนั้นเขาเหวี่ยงไปรอบๆบนสายรัดของเขาจากนั้นเจาะรูในก้นแก้วของสระว่ายน้ำและแทรกกรวยเล็กๆซึ่งถูกฉีดด้วยของเหลวจนกระทั่งมันแตกแก้ว (วายร้ายตกผ่าน) มันไร้ที่ติเหมือนสมการฟิสิกส์: ผลที่ได้คือการฆ่าหนึ่งครั้งมันคือทั้งหมดที่ดำเนินการอย่างสมบูรณ์แบบ

ทุกอย่างอื่นที่บิชอปทำก็เป็นเพียงการระบุเป้าหมายแรกของเขาคือขุนศึกชาวแอฟริกันที่ขัดขวางตัวเองในป้อมปราการที่มีลักษณะคล้ายอัลคาทราซบิชอปถูกจับกุมตัวเองและอยู่ในคุกจากนั้นจัดให้ช่วยชีวิตขุนศึกเพื่อเป็นวิธีที่ได้รับเชิญไปทานอาหารเย็นทุกอย่างเป็นฉากโดยผู้กำกับ Dennis Ganselที่มีความเฉลียวฉลาดเชื่อมต่อกับจุดที่เพียงพอที่จะหมุนคุณผ่านการปฏิเสธความเชื่อของคุณ-หรืออย่างน้อยก็เพื่อทำให้เกิดความสนุกสนานจากนั้น Tommy Lee Jones ก็ปรากฏตัวขึ้นสวมตู้เสื้อผ้าของ Playboy Eurotrash ในฐานะตัวแทนจำหน่ายอาวุธที่มีถ้ำเป็นวงกลมที่กระตุ้นให้คนหนึ่งใน“หน่วยสืบราชการลับของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว”โทรศัพท์ของโจนส์ในการแสดงของเขาแต่เรียนการดำเนินการตามกฎหมายในที่สุด Statham สามารถแบ่งปันฉากกับนักแสดงได้อย่างรวดเร็วเท่าที่เขาเป็น

การอยู่ยงคงกระพันอย่างไม่หยุดยั้งของฮีโร่เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ลดภาพยนตร์แอ็คชั่นให้กับเยื่อกระดาษมากกว่าศิลปะแต่ Jason Statham – หรืออย่างน้อยแบรนด์ Jason Statham – ไม่มีที่ว่างสำหรับความเสี่ยงมากกว่าฮีโร่ของวิดีโอเกมการต่อสู้เขาทุกคนเตะตูดตลอดเวลาและ“ช่าง: การฟื้นคืนชีพ”การเสิร์ฟซุปแห่งความฉลาดไม่ต้องเสียเวลาส่งมอบสินค้ากระสุนปืนแม้ที่นี่ Statham ดึงความร้อนภายในของสติปัญญาของเขาเขาเป็นเหมือนบรูซลีของไฟติดอาวุธอัตโนมัติอย่างรวดเร็วอย่างรวดเร็วในการตัดสินใจของเขา-เขาจะใช้ปืนนี้ซึ่งจากนั้นก็วิ่งออกมาจากกระสุนม้วนด้านหลังสิ่งที่สามารถป้องกันเขา-ความเข้มที่สองของเขายืมทุกครั้งngที่เกิดขึ้นการเตะความเป็นธรรมชาติใน“ Mechanic” เขาเป็นกลไกการฆาตกรรมการหลบหนีความเฉลียวฉลาดของการต่อสู้เขาดีเกินไป (และเลวร้ายเกินไป) ที่จะเป็นจริงแต่นั่นเป็นเหตุผลที่เราชอบเขาคงจะดีไม่น้อยที่ได้เห็น Statham สร้างภาพยนตร์วันหนึ่งที่ประสบความสำเร็จเพียงพอที่จะยกระดับเกมของเขาจนกว่าจะถึงสิ่งนั้น“ช่าง: การฟื้นคืนชีพ”จะทำ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 74 + = 76