The Lion King (2019)-A needless remake of an iconic animated film

ไม่มีความลับที่ปี 2019 ไม่ได้เป็นปีแบนเนอร์สำหรับภาพยนตร์ดังนั้นตอนนี้เรามีดิสนีย์รีเมคของหนึ่งในคลาสสิกที่เป็นที่รักและเป็นที่เคารพนับถือมากที่สุดคือ Lion King ฉันได้ดูและสนุกกับเวอร์ชั่นแอนิเมชั่นปี 1994 กับ Great James E. Jones และ Jeremy Irons รวมถึงการผลิตบรอดเวย์ที่ Orpheum Theatre ในเมมฟิสทั้งคู่ยอดเยี่ยมมาก

The Lion King 2019 เป็นแอ็คชั่นสดของเวอร์ชั่นแอนิเมชั่นปี 1994 มันเป็นฉากโดยฉากใหม่ของภาพยนตร์ต้นฉบับโดยไม่มีความพยายามอย่างมากในการสร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่องนี้มีสองสิ่งการแสดงสำหรับเทคโนโลยีที่ทันสมัยของ CGI Live Action และการคว้าเงินสดจำนวนมากอย่าเข้าใจฉันผิดเทคโนโลยีและการใส่ใจในรายละเอียดนั้นน่าทึ่งสัตว์เหล่านี้ดูเหมือนสัตว์ที่มีชีวิตจริงนี่วิเศษมากแต่ราคาเท่าไหร่?ค่าใช้จ่ายคือมันถอดตัวละครของอารมณ์ความรู้สึกและการแสดงออกทุกครั้งคลิกที่นี่เพื่อดูไลอ้อนคิง 2019หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

สิ่งที่ไม่ได้ช่วยอะไรเลยคือความพยายามที่น่าเบื่อและเกือบเบื่อของนักแสดงที่เล่าเรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้

ฉันรู้ว่าอาจมีผู้อ่านที่เหนื่อยล้าจากการที่ฉันทำหนังทุกเรื่องที่ฉันดูมันแย่เกินไปฉันเบื่อที่จะนั่งดูภาพยนตร์หลังจากภาพยนตร์เรื่องไร้เดียงสาไร้ทิศทาง The Lion King (1994) เป็นผลงานชิ้นเอกที่สร้างขึ้นอย่างสวยงาม Live Action remake นั้นเทียบเท่ากับการถ่ายทำภาพยนตร์ที่สวยงามและน่าพึงพอใจในหน้าจอขนาดใหญ่มันแย่ขนาดนั้นไม่มันแย่กว่านี้

The Lion King (2019) เป็นเพียงการทำเสียงอมตะของภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ยอดเยี่ยมมันเป็นฉากโดยฉากและไลน์ทีละน้อยที่ไร้ชีวิตและสร้างความสิ้นหวังของต้นฉบับแม้แต่เจมส์เอิร์ลโจนส์ก็ดูเหมือนจะอ่านบทของเขาและโกลเวอร์และเบนซ์ก็น่ากลัวอารมณ์ทั้งหมดหายไปเมื่อสัตว์ดูเบื่อไม่มีการแสดงออกและบางครั้งก็น่าขนลุกอย่างจริงจัง

ไม่มีฉากใดที่แสดงถึงข้อบกพร่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างชัดเจนกว่าHakunaMatata! หมายเลขเพลงและการเต้นรำที่น่าพอใจในอนิเมชั่นดั้งเดิมมันมีความสุขมันทำให้คุณอยากเต้นและยิ้ม Swagger ภาษากายของตัวละครนั้นไม่ผิดเพี้ยน

ฉากเดียวกันนี้ในการรีเมคเป็นอะไรก็ได้แต่ยกระดับและดูได้มันเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายที่จะดูภาพยนตร์ทั้งเรื่องเป็นเหมือนสารคดีมากกว่าการสร้างใหม่ที่น่ายินดีของภาพยนตร์อนิเมชั่นที่โดดเด่นที่สุดเรื่องหนึ่งสิ่งนี้ไม่สามารถแย่ไปกว่านี้ได้หากพวกเขาพยายามก่อวินาศกรรมอย่างจงใจไม่มีพลังงานไม่มีความคิดสร้างสรรค์ไม่มีความพยายามที่จะทำอะไรเลยนอกจากแสดงการแสดงสดและ CGI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha − 2 = 5